Mẹ bầu Thái Bình chia sẻ phương thuốc chữa dứt điểm trĩ cuối thai kỳ – An toàn cho thai nhi

Bị trĩ khi mang thai là nỗi lo của hầu hết các bà bầu đặc biệt là ba tháng đầu. Bài viết sẽ sẽ giúp các bà bầu giải quyết thắc mắc trong bài viết với chia sẻ về cách chữa trĩ tại nhà cực công hiệu

Chị Thanh Huyền 29 tuổi, sống tại Đức Hòa, Sóc Sơn, Hà Nội đã có buổi chia ngắn cùng chúng tôi sau quá trình chữa trị thành công căn bệnh “khó nói” của các bà bầu.

Nói về khoảng thời gian vừa mang bầu, khó chịu đủ điều mà còn mang thêm cái khó chịu từ bệnh trĩ, chị Huyền ngập ngừng chia sẻ:
“Chị trước khi mang bầu thì hoàn toàn bình thường, chả có bệnh tật gì cả. Lúc ấy việc kinh doanh của 2 vợ chồng cũng thuận lợi nên mới quyết định sinh con. Cũng là ý định chung của cả nhà..

Thế nhưng mang thai tầm ở khoảng tháng thứ 2,3 gì đấy, chị bắt đầu cảm thấy có những dấu hiệu khó chịu ở vùng hậu môn. Lúc đầu thì chủ quan, tưởng là bình thường, nhưng sau dần dấu hiệu càng rõ rệt, khó chịu hơn nhiều, đi khám thì biết mình bị trĩ.”

Đến khoảng tầm tháng thứ 5 mang bầu, có lần chị đi nặng thì phát hiện có cục thịt thừa xổ ra ngoài hậu môn, cực kì vướng víu và đau rát. Tình trạng này làm chị khó chịu vô cùng, đi tiểu hay đi nặng đều khó khăn.

Trĩ ở cuối thai kỳ khiến hậu môn chảy máu, đau rát lắm

Cảm giác khó chịu cứ thế theo chị 1 thời gian nữa, vì cũng ngại chẳng dám đến bác sĩ, chỉ ở nhà điều chỉnh cách ăn uống, rồi dùng mấy bài thuốc mẹ chị làm cho nhưng chẳng mấy hiệu quả.

Cứ thế, lúc nào mà đang dở việc gì, búi trĩ mà xổ ra là chị lại phải lật đật vào nhà vệ sinh lấy tay đẩy vào. Kể ra thì ngại thật, nhưng thật đấy em ạ, khó chịu với đau rát vô cùng.

Các phương pháp chữa trĩ bằng mẹo vặt dân gian chị đều thử cả

Chị nhớ hồi đó mẹ chị chỉ chị uống rau diếp cá xem có đỡ không. Uống thời gian đầu thấy cũng thoải mái dễ chịu phần nào, nhưng lâu dần thì lại đâu vào đấy.

Cứ tưởng là mình phải kiên trì hơn nữa thì mới có tác dụng, chị uống liền thêm 1 tháng trời nữa mà chẳng thấy giảm gì, thậm chí biểu hiện còn thường xuyên hơn, đau rát khó chịu hơn hồi đầu rất nhiều lần.

Có bầu thì chị ít làm việc nặng nhọc đi, nhưng có lần không có ai ở nhà, cố gắng mang đống sách cũ thôi mà cũng khiến chị thấy đau rát vô cùng. Nặng nhất chắc là khoảng 3 tháng trước khi sinh, chẳng bao giờ chị ngồi lâu được ở đâu cả, nhấp nhổm không yên, có khi còn có giọt máu chảy ra. Khổ lắm em à.

Có những lúc đau, rát quá mà ở nhà có 1 mình, chồng phải lên xưởng lấy hàng, tủi thân lắm, trào nước mắt ra lúc nào chả hay.

 

Đông tây nam bắc, hễ ở đâu có người bảo có thuốc gì hay, là anh chồng chị lại lặn lội đi kiếm về. 

Cơ mà thuốc thì vẫn uống, vẫn đắng mà bệnh thì chẳng thuyên giảm.

Đi khám ở phòng khám hậu môn trực tràng trên huyện thì người ta cũng chỉ tư vấn cho mình nguyên nhân trị bệnh, rồi cho mấy toa thuốc tây về uống và theo dõi thêm, bảo nặng quá thì đi cắt búi trĩ.

Phần vì nghe nhiều người nói cắt cũng không khỏi, phần vì sợ mà chị chẳng đến.

Nhiều khi suy sụp lắm, lo lắng đủ điều, không biết sinh con ra mà vẫn thế này thì chăm con kiểu gì đây. Những lúc thế anh chồng lại an ủi, cũng may, có chồng tốt, cả nghĩ đến con nữa, nên chị mới cố gắng được.

 

RỒI CƠ DUYÊN TÌNH CỜ…

Nỗi khổ bị hành hạ vì bệnh trĩ trong suốt thời gian mang thai cuối cùng cũng tan biến sau khi được cô bạn giới thiệu sử dụng Bio Trĩ.

“Chắc ăn ở tốt nên mới được mách cho cách em à. Một lần tình cờ cô bạn T. của chị đi công tác ở Hà Nội rồi ghé chơi, nhìn cái là chị ấy phát hiện ra chị bị trĩ được liền.

Chị ấy bằng tuổi chị, cũng từng bị trĩ trong khi mang bầu, mới sinh được nửa năm thôi.

 

Thấy thế liền giới thiệu cho chị dùng BIO Trĩ, là cách đã giúp chị ấy “tai qua nạn khỏi” đấy.

Là bạn đã dùng hiệu quả và giới thiệu lại cho chị, nên chị tin tưởng lắm. Theo trang web chị ấy đưa cho chị cứ thế mà đặt liền 3 hộp uống thử xem sao.

Và đúng là hiệu quả ngoài mong đợi, chỉ dùng 1 hộp là chị thấy táo bón giảm, đi cầu dễ dàng hơn, đỡ đau rát, nói chung là có tiến triển.

Lúc đó sung sướng thực sự luôn.

Thế là chị tiếp tục dùng thêm 2 tuần nữa, thì tất cả các triệu chứng của bệnh trĩ như táo bón, đau rát, chảy máu, sưng…đều đồng loạt giảm hẳn, ngoài việc là có búi trĩ thì chị không còn dấu hiệu nào của bệnh trĩ cả, nên chị thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Chị có hỏi lại cô bạn và cô ấy nói cần nhiều thời gian mới dứt điểm được cái búi trĩ. Các triệu chứng kia thì nhanh hết, nhưng búi trĩ thì cần nhiều hơn thế. 

Thế là chị kiên trì dùng thêm 3 tháng nữa, đúng 3 tháng trước khi sinh bé đấy em, thế là khỏi hẳn, không còn thấy búi trĩ nữa. 
Điều mà chị thấy an tâm hơn hết là sử dụng xong rồi, chị sinh đến nay cũng 4-5 tháng rồi nhưng hoàn toàn không có dấu hiệu gì tái phát.”

“Bây giờ thì yên tâm làm việc và chăm con, chồng chị vì thế cũng vui vẻ hẳn lên”

Khi mang bầu chị em đã phải gánh muôn vàn nỗi khổ. Đừng để bất tiện từ bệnh trĩ gây thêm khó khăn cho mình.
Đặc biệt, ngoài việc sử dụng thuốc theo lộ trình tư vấn, người bệnh cần kết hợp ăn đủ dinh dưỡng, tăng chất xơ, giảm chất kích thích. Cần vệ sinh hậu môn đúng cách, ngâm hậu môn bằng nước ấm vì tỷ lệ tái phát bệnh trĩ rất cao.
Để thăm khám tình trạng bản thân và nghe tư vấn về liệu trình dùng thuốc chữa trĩ, vui lòng click vào link dưới

 

NGHE TƯ VẤN

 

Loading...